Tin tức thể thao

M.U chi 125 triệu bảng mua tiền vệ đẳng cấp

HLV của M.U, Van Gaal sẽ sử dụng 125 triệu bảng để shopping trong tháng 1 tới với những mục tiêu chủ yếu nằm ở hàng tiền vệ.

In ấnin hoa don tại hà nội

Mùa hè vừa qua M.U đã chi ra tới 150 triệu bảng để đưa về sân Old Trafford 6 ngôi sao: Rojo, Di Maria, Falcao, Blind, Herrera và Luke Shaw. Tuy nhiên, đội hình của Quỷ đỏ vẫn chưa thực sự hoàn thiện theo ý của HLV Van Gaal, chính vì thế theo kế hoạch chiến lược gia người Hà Lan sẽ tiếp tục đưa về “Nhà hát” những ngôi sao theo ý mình trong kì chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

M.U, Van GaalStrootman và Vidal là 2 mục tiêu hàng đầu của M.U

Cụ thể theo tờ Manchester News, “tulip thép” đang thuyết phục BLĐ M.U sẵn sàng bỏ ra 125 triệu bảng để mua 2 tiền vệ trung tâm đẳng cấp.

Đây được coi là yêu cầu khá hợp lý của Van Gaal bởi M.U đang thiếu những tiền vệ trung tâm ở đẳng cấp thế giới với kĩ thuật và nhãn quan hoàn hảo. Hiện Quỷ đỏ đang thiếu những mẫu cầu thủ như vậy, bởi những Herrera, Blind mới chỉ ở dạng khá chứ chưa tới tầm siêu sao.

Hai mục tiêu thiết thực đang được Van Gaal nhắm tới là Kevin Strootman của Roma và Vidal của Juventus, những người đã được Quỷ đỏ quan tâm trong mùa hè vừa qua nhưng cuối cùng mọi việc đổ bể. Dự kiến, giá của 2 cầu thủ này là khá chát và sẽ tiêu tốn của đội chủ sân Old Trafford số tiền lên tới 125 triệu bảng.

Ở chiều ngược lại, để giảm bớt quân số, HLV Van Gaal nhiều khả năng sẽ để 2 tiền vệ Fellaini và Anderson ra đi. Đây là 2 cầu thủ không nằm trong kế hoạch của chiến lược gia người Hà Lan, bán họ sẽ có chỗ cho các tân binh, đồng thời giúp M.U gỡ gạc lại phần nào số tiền bỏ ra trên thị trường chuyển nhượng.

Gọi ngay: 024.2244.5888