Tin tức thể thao

M.U có thể mất De Gea vào tay Real?

Theo tiết lộ của tờ Express (Anh) thủ thành David De Gea sẽ nói lời chia tay với M.U để hồi hương khoác áo Real Madrid vào mùa hè năm 2015 nếu đội chủ sân Old Trafford không thể cán đích ở Top 4 tại Premier League mùa này.

In ấn giá rẻ tại hà nội

Kể từ khi chuyển sang đầu quân cho M.U hồi mùa hè năm 2011 với giá 17,8 triệu bảng, De Gea đã nhanh chóng hòa nhập và trở thành chốt chặn đáng tin cậy nơi khung gỗ của đội chủ sân Old Trafford.

Với khả năng phản xạ, đọc tình huống, ra vào và xử lý bóng bằng chân cực tốt, De Gea đang được đánh giá là một trong những người gác đền xuất sắc nhất thế giới hiện nay.


David De Gea.

Hợp đồng hiện tại giữa thủ môn người Tây Ban Nha với Quỷ đỏ có thời hạn tới tháng 6.2016. Hiện tại, đôi bên vẫn đang trong quá trình thương lượng gia hạn hợp đồng mới.

Được biết, Ban lãnh đạo M.U sẵn sàng tăng lương cho người gác đền 24 tuổi từ 60.000 bảng/tuần lên mức 120.000 bảng/tuần để thuyết phục anh cam kết tương lai với đội bóng tới mùa hè năm 2019. Thế nhưng, De Gea vẫn chưa chịu gật đầu đồng ý.

Theo thông tin được đăng trên tờ Express, De Gea đang xem xét khả năng chia tay M.U vào cuối mùa giải để trở về quê nhà đầu quân cho gã khổng lồ Real Madrid nếu nửa đỏ thành Manchester không thể giành được tấm vé tham dự Champions League mùa sau.

Suốt thời gian qua, Ban lãnh đạo Real luôn xem De Gea là sự lựa chọn lý tưởng để thay thế đội trưởng Iker Casillas, người đã 33 tuổi. Để thuyết phục M.U bán tuyển thủ Tây Ban Nha, Kền kền trắng sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán số tiền 24 triệu bảng.

Hiện tại, cả giới chủ M.U lẫn De Gea vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về thông tin này.

Gọi ngay: 024.2244.5888