Dự án Sân cỏ Nhân tạo

Lựa chọn cỏ sao cho phù hợp ?

Xây dựng một sân bóng đá tiêu chuẩn trải qua không ít công đoạn – chọn được loại cỏ nhân tạo phù hợp là một trong những điều quan trọng nhất khi tiến hành thi công. VNA SPORT xin giới thiệu tới các bạn một số loại cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến hiện nay :
1. Loại cỏ cao cấp 
Ưu điểm nổi bật của loại cỏ này là độ bền cao, khả năng chống mài mòn tốt, tạo cảm giác thân thiện vì khá giống cỏ tự nhiên và có thể chống lại tia cực tím. Dòng cỏ này có mức giá khá cao, chính vì vậy phù hợp với những nhà đầu tư có ý định đầu tư dự án lâu dài.


2.Loại cỏ tầm trung
Loại cỏ này trên thị trường có sự chênh lệch nhất định về giá so với cỏ cao cấp, chất lượng và độ bền đương nhiên kém hơn – kéo dài khoảng 4 – 6 năm. Phù hợp với những dự án đầu tư có thời gian không quá dài.


3.Loại cỏ giá rẻ
Những dòng thuộc loại này thường được sản xuất từ các loại cỏ lá mỏng hoặc cỏ cụm, vì vậy độ bền kém hơn hẳn so với 2 loại cỏ đã được #VNASport đề cập phía trên – chỉ kéo dài khoảng 3 – 4 năm, phù hợp với các dự án đầu tư ngắn, kinh phí không quá cao.


Việc lựa chọn cỏ nhân tạo phù hợp thường chiếm hơn 50% chi phí khi đầu tư xây dựng một công trình sân bóng đá. VNA Sport – Thương hiệu thể thao số 1 tại Việt Nam luôn sẵn sàng trong việc xây dựng các loại công trình cỏ nhân tạo, cung cấp các loại cỏ nhân tạo với chất lượng và giá cả hợp lí nhất thị trường.
_______

VNA SPORT nhận thi công sân bóng, thực hiện dự án trên toàn quốc.

Nhấc máy và gọi cho chúng tôi, các bạn hãy yên tâm về những việc chúng tôi làm !

Hotline: 0982.3030.17

Address: số 65, ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Tags : > Cỏ nhân tạo dự án sân cỏ nhân tạo thi công
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 024.2244.5888