Tư vấn tổng hợp

Làm thế nào để chọn được đôi găng tay thủ môn chất lượng ?

 

Găng tay vẫn luôn là người bạn đồng hành “bất li thân” của mọi thủ môn trong tất cả những lần chơi bóng – cho dù đó là trận đấu hay chỉ là những buổi tập luyện thông thường.

Thế nhưng, làm cách nào để chọn được một đôi găng tay không những vừa vặn, bắt lại êm, chất lượng tốt ?

 

Đây là việc không hề đơn giản. VNA SPORT sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo nhỏ, để bạn có thể chọn được một đôi găng thủ môn “cực chất” :

-Chọn vừa size :

Chọn size vừa vặn với tay là việc vô cùng quan trọng. Đôi găng vừa tay bạn, khi đi vào sẽ không có phần thừa ra, co duỗi thoải mái, dễ dàng.

-Chọn chất liệu phù hợp :

Găng tay bằng da thật– chắc chắn là loại có chất lượng tốt chất : độ bền cao, thoáng khí – tuy nhiên, giá cả không hề rẻ.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như khả năng kinh tế, bạn có thể lựa chọn loại găng tay khác  bằng da tổng hợp.

-Chọn phần cổ tay găng :

Cần chọn loại găng có phần cổ tay phù hợp :

+Loại cổ tay cố định : giúp cổ định cổ tay chắc chắn, tuy nhiên khó cử động linh hoạt

+Loại không cố định : cho phép thủ môn cử động thoải mái – nhưng trong trận đấu, nếu hoạt động với cường độ cao có thể sẽ bị trượt.

 

Hiện nay, có nhiều loại găng tay có cổ tay thiết kế dạng dán. Bạn nên chọn loại găng này, nó sẽ cực kì linh hoạt trong sử dụng, đồng thời vẫn đảm bảo được yếu tố cố định và bảo vệ tay chắc chắn.

-Chọn phần mút phù hợp :

+nên chọn loại có mút dày vì độ bền cao và bắt êm tay hơn.

+Khi thử : xoa hai mặt găng tay vào để kiểm tra độ ma sát của găng tay. Nên chọn găng tay có độ ma sát tốt.

-Trọng lượng găng : nên lưu ý lựa chọn những mẫu găng tay trọng lượng không quá lớn – để tránh gây áp lực lên tay người sử dụng nếu phải sử dụng trong thời gian dài.

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được mẫu găng tay phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi. VNA SPORT sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và cung cấp cho quý khách hàng những mẫu găng tay chất lượng tốt nhất, giá cả hấp dẫn nhất khu vực.

------

VNA SPORT – Thương hiệu thể thao số 1 tại Việt Nam

Chuyên sỉ : 0982303017

Tags : > cách chọn găng tay thủ môn găng tay găng tay thủ môn găng tay thủ môn đẹp găng tay xịn mua găng tay thủ môn nơi bán găng tay thủ môn phụ kiện thể thao
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 024.2244.5888