Tin tức thể thao

Lộ mẫu áo bóng đá Barca mùa giải 2015-16

Theo thông tin rò rỉ từ trang web thể thao hàng đầu Footy một vài ngày trước đây thì mẫu Ao bong da Barca 2015-16 đã được phác thảo rõ nét áo sân nhà và sân khách.

Barca gọi đây là một cuộc cách mạng trong bộ áo đấu của họ bởi có thể đây sẽ là mẫu áo đầu tiên trong lịch sử Ao bong da Barca mà mang sọc ngang (thay vì dọc). Chính vì vậy nên những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của mẫu áo hoàn toàn mới này được rất nhiều trang báo đưa thành tiêu điểm.

Ao bong da Barca sân nhà 2015-2016

Ao bong da barcelona

Ao bong da barcelona

Đây là hình ảnh phác thảo của áo bị rò rỉ hồi đầu tuần:

Dễ dàng để nhận thấy rằng áo có thiết kế các sọc xanh/đỏ ngang. Hai bên hông áo có sọc dọc màu vàng, phần thân trên của áo và tay áo chỉ có một màu xanh. Cổ áo hình chữ V với biểu tượng lá cờ Catalan. Tên nhà tài trợ và Nike Swoosh màu trắng.

Áo sân khách Barcelona 2015 - 2016

Đây là hình ảnh phác thảo rò rỉ của mẫu này:

Ao bong da barcelona

Ao bong da barcelona

Thiết kế đơn giản và mạnh mẽ mang âm hưởng của lá cờCatalan. Hình ảnh rò rỉ cho thấy có thể mặt sau của áo có sọc vàng/đỏ dọc từ vai đến vạt dưới của áo.

Mặc dù chính thức thì đến tháng 5/2015 mới có thông tin và từ giờ đến khi đó sẽ có thể có nhiều thay đổi trong thiết kế, nhưng liệu những thay đổi triệt để như thế này có thể xảy ra và mang hào quang trở về thành Barca?

Gọi ngay: 024.2244.5888