Tin tức thể thao

Lý do Van Persie vứt áo ăn mừng điên cuồng

Robin van Persie đã ăn mừng “điên cuồng” sau khi ghi bàn thắng muộn giúp Man Utd cầm hòa Chelsea 1-1 trong trận đấu đêm qua.

In ấnin hoa don tại hà nội

Máy đá viên mini tại hà nội

M.U đã bị Chelsea dẫn trước 1-0 và thi đấu rất bế tắc đến tận phút cuối cùng, trước khi Van Persie xuất hiện đúng chỗ để sút bồi tung lưới Courtois. Sau bàn thắng, Van Persie ăn mừng “điên cuồng” cùng các đồng đội, anh thậm chí bị trượt ngã ngay tại chỗ.

Tuy vậy, màn ăn mừng đầy cảm xúc của Van Persie không dừng lại ở đó. Sau khi chia vui với các đồng đội, tiền đạo người Hà Lan tiếp tục chạy ra góc sân vứt áo ăn mừng điên cuồng khi cởi phăng áo, vứt nó mạnh lên không trung và gào hét đến khản cổ. Tất nhiên, Van Persie đã được trọng tài tặng cho một chiếc thẻ vàng sau đó.

Sau trận đấu, Van Persie đã bị Van Gaal khiển trách vì hành động thiếu thông minh này. Tuy nhiên, Van Persie không lấy đó làm vấn đề. Anh cho biết: “Ghi bàn thắng vào phút chót mang đến sự giải thoát lớn cho người hâm mộ, các cầu thủ và tất cả mọi người. Sân vận động như nổ tung. Và đôi khi bạn bỗng quên tất cả khi các khán đài nổ tung.”

Thực tế, hầu hết người hâm mộ M.U đều hiểu lý do tại sao Van Persie ăn mừng cuồng nhiệt đến vậy. Tiền đạo này đã bị chỉ trích rất nhiều vì xuống phong độ trong thời gian qua, và bàn thắng vào lưới Chelsea không chỉ giúp Quỷ đỏ giành lại 1 điểm mà còn giống như sự giải tỏa của cá nhân anh.

Gọi ngay: 024.2244.5888