Tin tức thể thao

Lý do Di Maria rời Real để gia nhập Man United

Angel Di Maria tiết lộ Lý do Di Maria rời Real để gia nhập Man United vì cuộc sống tại Man United tốt hơn so với những suy nghĩ ban đầu của mình.

In ấnin hoa don tại hà nội

Máy đá viên mini tại hà nội

Trước đó HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid tiết lộ Di Maria rời sân Bernabeu là do những bất đồng về lương bổng.

Nhưng Di Maria mới đây khẳng định mình gia nhập Man United không phải là do tiền bạc. Ngôi sao người Argentina khẳng định mình thích thú với cuộc sống tại Old Trafford.


Phát biểu với Fox Sports Magazine, Di Maria cho biết: “Tôi có những cảm xúc tuyệt vời khi hoàn tất bản hợp đồng gia nhập Man United. Tôi rất tự hào về bản thân mình. Thật khó để giải thích điều đó. Tôi thực sự muốn chuyển tới Man United. Tôi muốn được khoác áo CLB này”.

“Và tôi rất hạnh phúc khi được trao chiếc áo số 7. Nó đã được mặc bởi một số cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử CLB và tôi biết rằng đây là số áo có ý nghĩa rất lớn với tất cả các fan hâm mộ Man United”.

“Tôi nghĩ rằng các fan hâm mộ đang hạnh phúc với tôi. Vì vậy, tôi phải tôn trọng chiếc áo này”.

“Tôi phải thú nhận rằng mình đã có những kỳ vọng – nhưng cuộc sống tại Man United đã vượt quá những mong đợi của tôi. Cho đến thời điểm này, mọi thứ đã diễn ra hoàn hảo”.

Bản hợp đồng kỷ lục tại Anh trị giá 60 triệu bảng đã khẳng định được vai trò của mình tại Premier League, nhưng khoảng cách giữa Man United với đội đầu bảng Chelsea vẫn là 10 điểm.

Nói về điều này, cầu thủ người Argentina cho biết thêm: “Man United có những cầu thủ có khả năng đưa đội bóng trở lại với thành công. Chúng tôi đã cho thấy những đấu hiệu đang đi đúng hướng. Chúng tôi cần phải hiểu nhau hơn vì có rất nhiều cầu thủ mới”.

“Tất cả đang hướng đến cùng một mục tiêu và tôi có thể khẳng định chúng tôi sẽ chiến đấu ở tất cả các mặt trận. Tôi đến đây để giành chiến thắng chức vô địch và đưa Man United trở lại nơi mà họ thuộc về”.

Gọi ngay: 024.2244.5888