Tư vấn tổng hợp

Mua huy chương kim loại tại VNASPORTS, ngỡ ngàng với công nghệ in mặt mới nhất !

VNASPORTS - địa chỉ mua huy chương kim loại đẹp, giá rẻ uy tín.

Ở Hà Nội, nên mua huy chương kim loại ở đâu ?

Huy chương vẫn là dấu ấn quang vinh được tất cả vận động viên nâng niu, gìn giữ. Chiếc huy chương  danh giá cũng là vật phẩm khẳng định khả năng cũng như sự hâm mộ, niềm tự hào của bất cứ ai có được.

Chúng ta đã quá quen thuộc với những tấm huy chương kim loại được dán decan giấy – thứ gần như không thể thay thế trong mỗi cuộc tranh tài. Nhưng giờ đây, với công nghệ in huy chương hoàn toàn mới, decan giấy có lẽ sẽ “đi vào lịch sử”.

Có thể nói, công nghệ làm mặt huy chương, cup mới nhất tại VNASPORTS không chỉ làm sản phẩm đẹp hơn, mà còn góp phần nâng tầm chất lượng giải đấu. Với bề mặt được làm bằng vật liệu decan mới, chiếc huy chương, cup được chuẩn bị cho giải đấu sẽ đẹp, nhìn sang trọng và chỉn chu hơn nhiều lần. Tính chuyên nghiệp và sự khẳng định về sự đầu tư thể hiện được rõ ràng hơn hẳn.   mua-huy-chuong-kim-loai-dep-tai-vnasports

 

VNA SPORT – nơi bạn có thể mua những mẫu huy chương với công nghệ in mặt mới nhất – DECAN KIM LOẠI ! Đảm bảo :

-In không xước, không vênh khi dán mặt huy chương

-Lên màu chuẩn như màu thiết kế, màu sắc tươi sáng

-Bền chữ, bền màu, không bị lem, nhòe, rửa trôi.

-Màu sắc đẹp, “sang chảnh”

-Dễ bảo quản

-Giá cả hợp lí.

 

Với công nghệ in mới – in decan trực tiếp tại trụ sở, việc sở hữu những tấm huy chương cực đẹp của quý khách sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Công nghệ in decan kim loại, không những làm cho sản phẩm đẹp hơn, mà còn “nâng tầm” chất lượng lên một đẳng cấp khác.

Nếu có nhu cầu sở hữu, mua, bán huy chương kim loại với mẫu mã đẹp và chất lượng tốt nhất – hãy liên hệ với VNA SPORT – chắc chắn bạn sẽ không thất vọng !

--------

VNA Sport – Thương hiệu thể thao số 1 tại Việt Nam

Hotline : 0982303017 (Ms.Thanh – Chuyên sỉ)

Tags : > huy chương bóng đá huy chương thể thao in mặt huy chương mua huy chương mua huy chương kim loại
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 024.2244.5888