Học viện bóng đá VNA

HỌC VIỆN BÓNG ĐÁ VNASPORTS ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG BÓNG ĐÁ TRONG BẠN

Bóng đá là một trong những môn thể thao sớm được du nhập vào Việt Nam. Trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, bóng đá đã trở thành môn thể thao phổ cập và đón nhận sự quan tâm rộng rãi của toàn xã hội. Người dân Việt Nam rất yêu thích bóng đá, luôn nhiệt thành cổ vũ và giành sự quan tâm đặc biệt đối với bóng đá. Đặc biệt, trong 2 năm trở lại đây, kể từ sau chiến thắng vang dội của Đội Tuyển U23 Việt Nam trong trận mưa tuyết dưới sân Thường Châu đến chiến thắng trước Malaysia và trở thành tân vương của bóng đá Đông Nam Á thì tình yêu với bóng đá, niềm đam mê với bóng đá và khát khao được cống hiến của mỗi bạn trẻ Việt Nam lại được nâng lên thêm một bậc.

Thấu hiểu thực tế đó và mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh để khuyến khích niềm đam mê bóng đá và đánh thức tiềm năng của các bạn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc, Công ty TNHH VNASPORTS Việt Nam quyết định thành lập Học viện bóng đá VNASPORTS. 
Học viện là quá trình dầy công nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm giữa lý luận và thực tế của đội ngũ người sáng lập và sự tham gia đóng góp của đội ngũ Ban cố vấn, các huấn luyện viên, các cầu thủ có uy tín trong làng bóng đá. Tại đây tập trung tổ chức đào tạo các lớp bóng đá từ cơ bản tới chuyên sâu. Nội dung đào tạo được hình thành theo mô hình bóng đá cộng đồng nổi bật với 6 yếu tố khác biệt: 
1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO RIÊNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ 
Đội ngũ HLV luôn đem lại những bài tập luyện đạt chuẩn theo chương trình đào tạo quốc tế. Đặc biệt các HLV sẽ theo sát uốn nắn từng động tác cơ bản cho các học viên. Sau thời gian tập luyện sẽ có những bài kiểm tra sát hạch chất lượng học viên để từ đó đánh giá, phân loại và có phương pháp tiếp tục bồi dưỡng theo thế mạnh từng học.
2. ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP 
Đội ngủ huấn luyện viên của Học viện là các giảng viên bộ môn bóng đá trường ĐH TDTT, các huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp, các cựu danh thủ nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm thi đấu. 
3. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN
Học viện không chỉ chú trọng đào tạo kĩ năng mà các thầy luôn cố gắng tạo cho các con một môi trường vui chơi, rèn luyện thật vui vẻ và hòa đồng nhất để tạo ra những cảm xúc tích cực nhất qua đó giúp các con yêu bóng đá, có động lực để học tập tốt hơn. 
4. PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VỀ MẶT THỂ CHẤT
Hệ thống bài tập của Học viện tập trung vào các bài tập rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức bền, chú trọng phát triển chiều cao tối đa cho học viện. 
5. ƯƠM MẦM TÀI NĂNG
Trong suốt quá trình đào tạo, Học viện luôn cố gắng phát hiện và mài dũa những tài năng nhí, để các bé trở thành một siêu sao. Những học viên có tố chất sẽ được học viện giới thiệu vào các trung tâm đào tạo bóng đá chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong cả nước. 
6. TẬP LUYỆN TRONG MÔI TRƯỜNG AN TOÀN
Các sân tập của Học viện đều đáp ứng các tiêu chuẩn về độ an toàn, môi trường trong sạch, vệ sinh và khuôn viên khép kín. Các Huấn luyện viên được trang bị những kỹ năng cần thiết về phòng tránh chấn thương và sơ cứu tại chỗ. Học viên cũng luôn được nhắc nhở và đề cao ý thức về phòng tránh chấn thương cho bản thân và đồng đội.
Với sự khác biệt đó, Học viện bóng đá VNASPORTS tin rằng: “Đây không chỉ là một sân chơi bổ ích rèn luyện thể chất, giúp đánh thức tiềm năng bóng đá mà còn là môi trường giao lưu, học hỏi, xây dựng tinh thần đoàn kết, kỉ luật, phát triển các kỹ năng mềm trong cuộc sống đối với mỗi học viên”.

Gọi ngay: 024.2244.5888