Tin tức thể thao

Herrera và Januzaj trở lại trước trận Stoke City.

Bộ đôi Ander Herrera và Adnan Januzaj đã quay trở lại tập luyện nhưng Man Utd vẫn rơi vào tình trạng thiếu người trước trận đấu với Stoke City.

Giay bong da sân cỏ nhân tạo

 

Tủ bếp gỗ xoan đào Tây bắc cao cấp

 

Trong buổi họp báo tối qua, HLV M.U Louis van Gaal đã đề cập đến tình trạng chấn thương của đội. Ông cho biết Herrera đã bình phục chấn thương, Januzaj khỏi ốm và cả hai đều có thể tập luyện trở lại. Tuy vậy, bộ đôi này gần như không thể thi đấu ngay trước Stoke City vào tối thứ 5.

Van Gaal cho biết: “Herrera đã có buổi tập đầu tiên, trong khi Januzaj cũng đã có buổi tập thứ hai với chúng tôi sau cơn ốm. Họ không có ‘nhịp trận đấu’ ở thời điểm này. Januzaj bị ốm và cậu ấy phải phục hồi từ bệnh tật chứ không phải từ sự mệt mỏi. Điều đó rõ ràng khó khăn hơn.”

Khi được hỏi về số cầu thủ M.U sẵn sàng cho trận Stoke có nhiều hơn so với trận hòa Tottenham vừa qua hay không, HLV Van Gaal trả lời: “Không”. Điều này đồng nghĩa với việc Quỷ đỏ vẫn thiếu vắng một vài vị trí quan trọng, đặc biệt ở hàng tiền vệ khi Fellaini và Di Maria vẫn vắng mặt.

Ngoài ra, HLV Van Gaal ám chỉ Smalling, Rafael và Shaw có thể tiếp tục phải đá dự bị trong quá trình hồi phục sau chấn thương.

Gọi ngay: 024.2244.5888