VNA tài trợ

HÀO KHÍ ĐÔNG Á TRÊN MẢNH ĐẤT THĂNG LONG NGÀN NĂM VĂN HIẾN !

Ngày 10-4- 2019, hội cổ động viên bóng đá Nam Định tại Hà Nội sẽ chính thức ra mắt. Hội CĐV Nam Định ở Hà Nội được thành lập sẽ mang “Hào khí Đông A” từ chảo lửa Thiên Trường theo chân đội bóng thành Nam đi khắp mọi nơi..

 

Nam định là một trong những Câu lạc bộ giàu truyền thống nhất Việt Nam. Mặc dù không có nhiều đầu tư về vật chất nhưng CLB Nam Định vẫn cho thấy một đội bóng đi lên bằng đam mê. Minh chứng rõ nét nhất cho điều đó là năm 2018, 2019 CLB Nam Định đã trở lại thi đấu đầy quyết tâm và cống hiến tại giải bóng đá Vleague, sân chơi  bóng đá danh giá nhất Việt Nam.

Đằng sau những thành công của đội bóng có vai trò rất lớn của CĐV bóng đá Nam Định. Hoạt động và sự cổ vũ của CĐV là một liều thuốc tinh thần quý giá, góp phần giúp đội bóng dần hoàn thiện và thi đấu thực sự cống hiến. Tuy nhiên cũng phải nhận thấy rằng: Bóng đá ngày càng chuyên nghiệp và để hoạt động của cổ động viên hiệu quả hơn và trở thành các hoạt động mang tính văn minh và lành mạnh thì đòi hỏi tính tổ chức càng trở lên bức thiết hơn bao giờ hết.

Với những yêu cầu đòi hỏi đó thì Lễ ra mắt Hội cổ động Nam Định tại Hà Nội là một trong những nội dung quan trọng đánh dấu tính tổ chức cho hoạt động của CĐV Nam Định. Đây cũng là tiền đề giúp quy tụ, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa những người yêu bóng đá Nam Định đang sống và làm việc tại Hà Nội để cống hiến nhiều hơn cho đội bóng.

Hi vọng rằng thông qua Lễ ra mắt ngày hôm nay, Hội CĐV bóng đá Nam Định tại Hà Nội sẽ ngày càng lớn mạnh hơn, chuyên nghiệp hơn và góp phần quan trọng trong việc phát triển bóng đá Nam Định, đóng vai trò là cầu nối vững chắc giữa người hâm mộ với đội bóng.

VNASPORTS đồng hành cùng Hội cổ động viên Nam Định tại Hà Nội trong xây dựng bóng đá thành Nam. 

VNASPORTS đồng hành cùng CLB từ những năm 2018. Cái thôi thúc VNASPORTS về với bóng đá Nam Định đó chính là chất của CĐV Nam Định. Cái chất đã trở thành đặc sản. Mỗi khi nhắc tới bóng đá Nam Định người ta sẽ nghĩ ngay tới một trong những Đội bóng có nhiều cổ động viên nhất, hoạt động sôi nổi nhất, đam mê và nhiệt huyết nhất. Chính điều đó lan tỏa lôi cuốn chúng tôi gắn bó cùng bóng đá thành Nam. VNASPORTS rất muốn ngoài các hoạt động mình đang tài trợ thì sẽ kết nối mở nhiều hoạt động hơn để củng cố, phát triển đội bóng. Vì lẽ đó, trong thời gian tới, VNASPORTS mong muốn với sự ra mắt Hội CĐV Nam Định tại Hà Nội thì việc kết hợp giữa CLB – Hội CĐV – VNASPORTS sẽ gần gũi hơn và có nhiều hoạt động ý nghĩa để ủng hộ đội đóng trong những năm tiếp theo.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thi công các công trình thể thao có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH VNASPORTS Việt Nam 

Địa chỉ: Số 65 ngõ 592 Trường Chinh, P.Khương Thượng, Q.Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Webside: vnasports.com

Email: vnasport@gmail.com – huyhieu.vna@gmail.com

Điện thoại: 02.422445888 – 08.88778897 – 0964411885 – 0982.303017

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 024.2244.5888