Thông tin khuyến mãi

Hải Dương: Ươm mầm tài năng bóng đá trẻ

(Thethaovanhoa.vn)- Trong chuỗi hoạt động nhằm ươm mầm tài năng bóng đá trẻ trên địa bàn tỉnh Hải Dương, ngày 9/6, tại sân vận động xã Tân Trường (huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương), Học viện bóng đá VNASPORTS ACADEMY đã ra mắt chi nhánh Hải Dương và khai giảng lớp bóng đá hè năm 2019 với 40 học viên tham gia khóa đầu.

Hải Dương là vùng đất nổi tiếng với nhiều tài năng trong lĩnh vực bóng đá, đóng góp nhiều cầu thủ trẻ có tên tuổi cho đội tuyển quốc gia hiện nay. Học viện bóng đá VNASPORTS ACADEMY tại Hải Dương được xây dựng trên mô hình chuẩn về bóng đá cộng đồng với mục tiêu tại đây sẽ tập trung tổ chức đào tạo các lớp bóng đá cơ bản tới chuyên sâu dành cho độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi.

Nội dung đào tạo với yếu tố khác biệt gồm chương trình đào tạo được xây dựng riêng phù hợp với các bạn trẻ, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, môi trường học tập thân thiện, chú trọng rèn luyện cả thể chất và tinh thần cho học viên.

Làm rõ thêm về nội dung hoạt động đào tạo bóng đá cộng đồng này, Anh Trương Viết Thành, chủ sân bóng đá cỏ nhân tạo (xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng) cho biết, xuất phát từ niềm đam mê và mong muốn giúp bóng đá phong trào ở huyện Cẩm Giàng nói riêng, tỉnh Hải Dương phát triển, cùng với xã Tân Trường, anh Thành đã phối hợp với Học viện bóng đá VNASports ACADEMY triển khai chương trình đào tạo giúp nâng cao các kiến thức cơ bản kỹ thuật bóng đá và tạo một sân chơi bổ ích dip hè cho thanh thiếu niên địa phương.

Theo đại diện Học viện bóng đá VNASports, sau khóa đào tạo đầu tại xã Tân Trường, Học viện sẽ tiếp tục mở thêm các khóa khác tại thành phố Hải Dương, các huyện Thanh Miện, Gia Lộc… giúp tạo nên và duy trì một môi trường tập luyện thể thao chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của các bậc phụ huynh cũng như góp phần phát hiện, nuôi dưỡng nhiều lứa tài năng trẻ bóng đá Hải Dương trong những năm tới.

Trước đó, Học viện bóng đá VNASports đã triển khai một số chương trình đào tạo thành công trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

https://thethaovanhoa.vn/the-thao/hai-duong-uom-mam-tai-nang-bong-da-tre-n20190610125110027.htm

Gọi ngay: 024.2244.5888