Tư vấn tổng hợp

Hà Nội – Mua huy chương “xịn” ở đâu ?

VNA SPORTS - địa chỉ mua bán  huy chương uy tín nhất toàn quốc.

Mua huy chương đẹp tại Hà Nội.

Những chiếc huy chương là vật ghi lại dấu ấn từng giải đấu. Đó là thứ giúp mỗi người yêu thích , tham gia thi đấu thể thao nhớ lại những khoảnh khắc khó quên trong mỗi trận tranh tài, cũng là niềm tự hào của sự vinh danh, của niềm tin chiến thắng.

Trong phạm vi khu vực, có vô vàn cơ sở cung cấp các loại huy chương, nhưng làm sao để có thể mua  huy chương vừa đẹp, vừa xịn, giá cả lại hợp lí ? Đừng lo lắng, đó không phải là vấn đề.

 

Tự hào là đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới, VNA SPORT trân trọng giới thiệu đến các bạn những mẫu huy chương độc đáo, với phong cách riêng biệt, chất lượng miễn chê. Đặc biệt :

-Hình thức đẹp, đa dạng : bông lúa, ngọn đuốc…

- Công nghệ in mặt huy chương mới nhất, duy nhất tại Việt Nam, cam đoan mọi khách hàng đều hài lòng.

-Không bong tróc, bền bỉ với thời gian

-Độc, lạ, nhận làm theo yêu cầu

-Giá cả hợp lí

-Thời gian giao hàng nhanh chóng, vận chuyển, thanh toán tiện nghi !

mua-huy-chuong-tai-vnasports

Những chiếc huy chương được mua, bán tại VNA SPORTS đã được khách hàng khẳng định về chất lượng trên toàn quốc, góp mặt trong nhiều giải đấu với quy mô lớn ở nhiều tỉnh thành, nhiều phong trào thể thao trên phạm vi vả nước.  Không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời , mà chất lượng dịch vụ: từ đóng gói đến vận chuyển, từ tư vấn đến chăm sóc khách hàng...tất cả những điều đó đã khiến VNASPORTS trở thành đơn vị cung cấp huy chương nói riêng, cung cấp các mặt hàng thể thao nói chung uy tín nhất Việt Nam. 

Nếu có nhu cầu mua huy chương, cup, cờ lưu niệm phục vụ cho cuộc tranh tài, hãy liên hệ với chúng tôi – chất lượng sản phẩm và dịch vụ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng !

----------

 

VNA Sport – Thương hiệu thể thao số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ: số 65, ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.303017/ 0888.778897

Fanpage: https://www.facebook.com/vnasports/?fref=ts

Tags : > cờ lưu niệm huy chương huy chương giải đấu mua huy chương mua huy chương kim loại vnasports
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 024.2244.5888