CÔNG TY TNHH VNASPORTS VIỆT NAM

- Sản xuất hàng thể dục thể thao, gia công sản phẩm theo yêu cầu
- Chuyên bán buôn bán lẻ hàng thể thao toàn quốc
- Chuyên làm dự án thể thao
- Chuyên về đồng phục
- Chuyên tổ chức các giải thể thao, hoạt động vui chơi giải trí
- Chuyên xuất nhập khẩu hàng thể thao

VNA SPORTS – HỘI TỤ ĐAM MÊ!

Thể thao đã trở thành niềm đam mê bất tận của biết bao thế hệ người Việt Nam bởi những giá trị tốt đẹp mà nó mang lại, không chỉ về thể lực mà còn là sức mạnh tinh thần và niềm hứng khởi hiếm có. Kể từ khi thể thao ra đời đến nay, những mặt hàng thể thao ngày càng được mọi người quan tâm và đặt ra tiêu chuẩn cao về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các bộ môn thể thao, cũng như thỏa mãn nhu cầu của các bạn yêu thích thể thao,VNA SPORTS ra đời

VNA SPORTS được thành lập từ những năm 2009, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi dã xây dựng được hệ thống khách hàng khắp cả nước, cung cấp dự án cho các đơn vị bộ ngành và các tập đoàn về thể thao, ngoài ra chúng tôi tham gia tài trợ các giải vô địch quốc gia, giải phong trào ở nhiều cấp độ khác nhau. Với kế hoạch chiến lược dài hạn. chúng tôi luôn mong muốn xây dựng được hệ thống sản phẩm, hệ thống phân phối, hệ thống khách hàng tiềm năng và bền vững phù hợp nhu cầu hơn nữa. 

Trên tiêu chí con người là nhân tố quan trọng, công ty có một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và đam mê với công việc. Sẵn sàng đưa đến cho khách hàng những gì tốt nhất với phương châm mang tới cho khách hàng những sản phẩm đa dạng nhất, dịch vụ nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Hiện nay chúng tôi là đơn vị bán buôn, bán lẻ, đại diện phân phối các mặt hàng thể dục thể thao như dụng cụ TDTT như máy móc, thiết bị tập ngoài trời. Các sản phẩm liên quan về bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis, bóng rổ, bơi lội....các mặt hàng thời trang thể thao, đồ đi bộ, ... và một số môn thể thao khác. Với mong muốn không chỉ đưa sản phẩm của mình vào trong nước mà còn định hướng xuất khẩu ra nước ngoài , mang thương hiệu VNASPORTS đến gần hơn với những người yêu thể thao. Chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực cải thiện từ sản xuất hàng hóa tại các nhà máy, nhà xưởng, nâng cấp cải tiến hệ thống quản lý, đào tạo nhân lực… Trong quá trình xây dựng và phát triển rất mong tiếp tục nhận được sự đóng góp của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VNASPORTS VIỆT NAM 

Văn phòng giao dịch: số 369 Trường Chinh, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Webside:  vnasports.com 

Điện thoại: 0846.000111 - 024.22445888 - 0964411885

Emailvnasport@gmail.comm

 

 
 
 
 

 

 

Gọi ngay: 024.2244.5888