GIÀY BÓNG ĐÁ SÂN CỎ NHÂN TẠO (phần 1)

 

Cận cảnh những mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo đinh TF mới nhất

Hiện nay, nhu cầu về các mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo là không hề nhỏ trong giới hâm mộ môn thể thao vua. Bắt sóng được “hơi thở” đó của các tín đồ bóng đá, các hãng thể thao như NIKE, ADIDAS, PUMA... đã cho ra đời các dòng sản phẩm “con cưng” của mình. Những sản phẩm được thiết kế theo nhiều hình thức kiểu mẫu khác nhau, màu sắc khác nhau, phom mẫu khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu và sở thích cho khách hàng.

            Các bạn có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên mạng thông qua: Mua giày đinh TF ở đâu, Giày đinh TF của Nike, Giày đinh TF của Adidas, Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh TF, Giày đinh TF tại Hà Nội, Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, Giày bóng đá mẫu mới, ......

NIKE luôn là người bạn trung thành đối với những người yêu bóng đá. Để thể hiện điều đó, NIKE cho ra thị trường sản phẩm  NIKE Mercurial.Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo NIKE được thiết kế với mục đích chính là dành cho các cầu thủ có lối chơi tốc độ, nhanh chóng đột nhập vào vùng khung thành vượt qua các hậu vệ và ghi bàn dứt điểm, sản phẩm đang được sử dụng bởi các ngôi sao nổi tiếng thế giới như Cr7, Neymar. Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo đinh TF của Nike làm từ da và đế bằng cao su tổng hợp cao cấp có trọng lượng cực nhẹ giúp bạn có cảm giác bóng tốt và linh hoạt khi di chuyển. Đế giày thiết kế hàng đinh kép thông minh không bám hạt cao su hay sỏi… ngoài ra gúp chống trơn trượt được tối đa, nhất là vào những ngày mưa.

Với đặc điểm nổi bật là đôi giày nhẹ, cùng với hệ thống cân bằng lực chuẩn xác giúp các cầu thủ di chuyển một cách nhanh chóng và xoay trở thoải mái trong mọi điều kiện sân bãi. Màu sắc trẻ trung, thiết kế giày ôm chân, đủ size và mẫu cho bạn. Đây là dòng sản phẩm thiết kế của ADIDAS dành cho những người chơi bóng trên loại sân cỏ nhân tạo.

 

Hệ thống VNA SPORTS  chuyên bán bóng đá và cung cấp  các mẫu giày và dụng cụ bóng đá uy tín và chất lượng.

Với đa dạng mẫu mã, những mẫu sản phẩm quần của chúng tôi luôn có chất lượng tốt, bền, đẹp và hợp thời trang, chịu tốt dưới ảnh hưởng của thời tiết. Hãy đến với VNA SPORTS để lựa chọn cho mình những mẫu giày ưng ý nhất cho bạn!

 

Cửa hàng 1: VNA Sports Việt Nam 
Địa chỉ: Số 31A, ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 04.6264.1234 - 0982.303017
Email: vnasport@gmail.com

Website: http://sieuthisports.net/ - http://vnasports.com

 

Cửa hàng 2: VNA Sports Hà Đông Địa chỉ: số 41 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04.6327.4334 - 0977.973.249
Email: vna41chienthang@gmail.com
 

Website: http://sieuthisports.net/ - http://vnasports.com

 
 
Cửa hàng 3: VNA Sports Cầu Giấy 
Địa chỉ: Số 17 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 0168.4151640 - 0978.655222
Email: vnasports17tranbinh@gmail.com

Website: http://sieuthisports.net/ - http://vnasports.com

 
 

Cửa hàng 4: VNA Sports Cổ Nhuế 
Địa chỉ: Số 431 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện Thoại: 0936.301885
Email: vnasports431conhue@gmail.com

Website: http://sieuthisports.net/ - http://vnasports.com

 

 

 

Gọi ngay: 024.2244.5888