GIÀY BÓNG ĐÁ SÂN CỎ NHÂN TẠO (phần 2)

 

Mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo đinh AG ở đâu?

 

Bóng đá là bộ môn thể thao được rất nhiều người ưa thích và tham gia. Với sự phát triển của sân cỏ nhân tạo đã giúp người người có thể tiếp cận với môn thể thao vua trong thành phố.

Tuy nhiên mặt sân cỏ nhân tạo và mặt sân tự nhiên có những đặc điểm khác nhau, vì vậy việc lựa chọn cho mình một đôi giày tốt sẽ giúp bạn chơi bóng tự tin hơn và đảm bảo an toàn cho đôi chân của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng như: Mua giày đinh AG ở đâu, giày đinh AG của nike, giày đinh AG của adidas, Giày đinh AG các loại, …………

Hiện nay, tại hệ thống cửa hàng VNA SPORTS đã cập nhật nhiều mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo đinh AG của NIKE, ADIDAS...cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay nhanh mắt lựa chọn những mẫu giày cho mình đi nào!

Đầu tiên là phải kể đến các mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo đinh AG của NIKE.

Với thiết kế đinh nhựa, dạng tròn là lựa chọn tuyệt vời cho ban khi thi đấu trên sân cỏ nhân tạo với dòng sản phẩm giày bóng đá của Nike. Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo của Nike với những đường dây căng trên thân giày giúp ôm sát đôi chân, giúp cung cấp thêm  “ năng lượng” cho những cú sút đầy uy lực và chính xác. Chất liệu da nhám giúp các cầu thủ có thể dễ dàng xử lý bóng ở tốc độ cao trong mọi điều kiện khô hay ẩm ướt. Thiết kế đế AG chắc chắn giúp bám rất tốt trên bề mặt sân cỏ nhân tạo để xuất phát và bứt phá nhanh chóng. Mẫu đế này trụ rất vững trên bề mặt cỏ nhân tạo, đó là cơ sở cho những cú sút mạnh và chính xác.

Khác với thiết kế đế AG của NIKE, ADIDAS cho ra các sản phẩm giày đế AG với loại đinh tam giác. Với loại giày bóng đá đinh AG tam giác này, ADIDAS muốn các cầu thủ sử dụng loại giày này  như một thứ vũ khí để kiểm soát bóng, thế trận cũng như làm chủ cuộc chơi và kết thúc trận liễu trận đấu. Các mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo của ADIDAS thiết kế khá thon gọn, phối màu tinh tế và trang nhã. Kết cấu đế hoàn toàn mới làm từ chất liệu cao su tổng hợp, các đinh ngắn, phù hợp với điều kiện sân cỏ nhân tạo Việt Nam.

Hiện tại VNA SPORTS đã update những mẫu giày đế AG mới nhất dành cho sân cỏ nhân tạo. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu nào ? Hãy đến với chúng tôi để có câu trả lời tốt nhất cho mình!

Hệ thống VNA SPORTS  chuyên bán bóng đá và cung cấp  các mẫu giày và dụng cụ bóng đá uy tín và chất lượng.

Với đa dạng mẫu mã, những mẫu sản phẩm quần của chúng tôi luôn có chất lượng tốt, bền, đẹp và hợp thời trang, chịu tốt dưới ảnh hưởng của thời tiết. Hãy đến với VNA SPORTS để lựa chọn cho mình những mẫu giày ưng ý nhất cho bạn!

 

Cửa hàng 1: VNA Sports Việt Nam 
Địa chỉ: Số 31A, ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 04.6264.1234 - 0982.303017
Email: vnasport@gmail.com

Website: http://sieuthisports.net/ - http://vnasports.com

 

Cửa hàng 2: VNA Sports Hà Đông 
Địa chỉ: số 41 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04.6327.4334 - 0977.973.249
Email: vna41chienthang@gmail.com

Website: http://sieuthisports.net/ - http://vnasports.com

 
 
Cửa hàng 3: VNA Sports Cầu Giấy 
Địa chỉ: Số 17 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 0168.4151640 - 0978.655222
Email: vnasports17tranbinh@gmail.com

Website: http://sieuthisports.net/ - http://vnasports.com

 
 

Cửa hàng 4: VNA Sports Cổ Nhuế 
Địa chỉ: Số 431 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện Thoại: 0936.301885
Email: vnasports431conhue@gmail.com

Website: http://sieuthisports.net/ - http://vnasports.com

 

 

 

 

 

Gọi ngay: 024.2244.5888