Tài trợ giải đấu

"Giải Bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội Vì Cộng đồng 2019" - Gắn kết để thành công !

"Giải Bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội Vì Cộng đồng 2019" đã có tính lan tỏa rộng trong giới truyền thông và sự ủng hộ rất lớn từ các cơ quan, đơn vị  trên địa bàn thủ đô. Riêng với  VNASPORTS thì đây là năm đầu tiên VNASPORTS tham gia đồng hành tài trợ giải.  VNASPORTS xin chúc các đội bóng và Ban Tổ chức sẽ có một giải đấu thành công tốt đẹp. 

"Giải Bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội Vì Cộng đồng 2019" được Khai mạc và khởi tranh từ ngày 01/6/20019 tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Bộ Công An, số 396 Nguyễn Xiển, Hà Nội với sự tham gia của 16 đội bóng đến từ các doanh nghiệp Hội viên Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội gồm: CLB Phú Thái Group; CLB Dolphin Sea Air Services Corp; CLB TIG - ThangLong Invest Group; CLB HVC CLB FSI; CLB K&G Việt Nam; CLB Thể thao 247; CLB Galle Watch; CLB Midomax Việt Nam; CLB Bảo hiểm Bưu điện Âu Lạc; CLB Lão tướng Bắc Việt; CLB IERP; CLB Vegiare.com; CLB X-MEN; CLB Canifa và CLB Bắc Việt.

Giải đấu quy tụ các cầu thủ là các Lãnh đạo Doanh nghiệp, nhà Quản lý, cán bộ công nhân viên của các Doanh nghiệp Hội viên Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội. Đây là giải đấu bóng đá phong trào với quy mô lớn cùng cách thức tổ chức chuyên nghiệp. Ngoài tính chất tranh tài hấp dẫn, chuyên môn cao của 16 đội bóng doanh nghiệp chất lượng, giải đấu này còn mang ý nghĩa đặc biệt đúng như tiêu chí “Thể thao vì cộng đồng”. Thông qua giải đấu sẽ góp phần huy động sự đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp có tấm lòng Vàng để cùng chung tay để xây dựng điểm trường mầm non cho trẻ em nghèo tại tỉnh Sơn La/Quảng Trị và các hoạt động từ thiện khác.

Trong những năm tiếp theo, VNASPORTS cam kết sẽ tiếp tục đồng hành ủng hộ những điều kiện vật chất thiết yếu nhất để tổ chức giải. Mong rằng với sự gắn kết giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp sẽ tạo ra những tiền đề quan trọng  để  duy trì và phát triển giải hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thi công các công trình thể thao có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH VNASPORTS Việt Nam 

Địa chỉ: Số 65 ngõ 592 Trường Chinh, P.Khương Thượng, Q.Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Webside: vnasports.com

Email: vnasport@gmail.com – huyhieu.vna@gmail.com

Điện thoại: 02.422445888 – 08.88778897 – 0964411885 – 0982.303017

Tags : > tin tức
Gọi ngay: 024.2244.5888