Tin tức thể thao

Tình tiết đáng chú ý nhất trong đoạn clip này đến từ hành động Yaya Toure tát Eden Hazard trong đường hầm.

Eden Hazard bị Yaya Toure tát trong đường hầm

Trên kênh Youtube chính thức của Manchester City vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại những hoạt động của cầu thủ Man City và Chelsea trong đường hầm sân Etihad. Tình tiết đáng chú ý nhất trong đoạn clip này đến từ hành động Yaya Toure tát Eden Hazard trong đường hầm.

In ấn giá rẻ tại hà nội

Ao bong dagiay bong da

Bao ho lao dongbảo hộ lao động

Trong lúc tiến ra sân, tiền vệ của Chelsea đã bị giật mình khi bị vỗ mạnh vào sau gáy. Hazard lập tức quay lại để xem ai là thủ phạm, sự giận dữ ban đầu lập tức lắng xuống khi thấy Yaya Toure đang cười rất tươi với mình. Nhưng trò đùa chưa dừng lại, cầu thủ người Bờ Biển Ngà tiếp tục tấn công cầu thủ đối phương một cách đầy tinh nghịch.
Yaya Toure cố tình trêu chọc Hazard khi cầu thủ hai đội bước ra sân sau giờ nghỉ giữa hiệp.Yaya Toure cố tình trêu chọc Hazard khi cầu thủ hai đội bước ra sân sau giờ nghỉ giữa hiệp.

Tiền vệ của Chelsea khá bất ngờ khi bị tấn công.Tiền vệ của Chelsea khá bất ngờ khi bị tấn công.

Hazard nhanh chóng nhận ra trò đùa của tiền vệ người Bờ Biển Ngà.Hazard nhanh chóng nhận ra trò đùa của tiền vệ người Bờ Biển Ngà.

Trái ngược với sự căng thẳng trên sân cỏ, cầu thủ hai đội khá thoải mái trong đường hầm.Trái ngược với sự căng thẳng trên sân cỏ, cầu thủ hai đội khá thoải mái trong đường hầm.

Sau khi bị phát hiện, Yaya Toure vẫn tiếp tục trò đùa tinh nghịch với Hazard.Sau khi bị phát hiện, Yaya Toure vẫn tiếp tục trò đùa tinh nghịch với Hazard.

Tiền vệ người Bỉ cố tránh những “cái tát yêu” từ đối thủ.Tiền vệ người Bỉ cố tránh những “cái tát yêu” từ đối thủ.

Gọi ngay: 024.2244.5888