Tin tức thể thao

Djokovic không thi đấu vẫn vô địch ATP World Tour Finals

Do không đủ thể lực để thi đấu trận chung kết, Roger Federer đã bỏ cuộc giúp cho Djokovic hưởng lợi, không thi đấu mà cũng có được chiếc cúp vô địch ATP World Tour Finals. Đây là lần thứ ba liên tiếp đăng quang của tay vợt người Serbia.

In ấn giá rẻ tại hà nội

 

 

Ngay trước thời điểm diễn ra trận đấu giữ Djokovic và Federer để tranh chiếc cúp vô địch ATP World Tour Finals, người hâm mộ đã nhận được thông tin vô cùng thất vọng khi Federer thông báo “không đủ thể lực thi đấu” và bỏ cuộc. Theo các nhận định thì có thể tay vợt 33 tuổi người Thụy Sĩ đã dính chấn thương sau cuộc chiến kéo dài gần 3 giờ tại bán kết.

Djokovic nhận cúp vô địch sau khi Federer bỏ cuộcDjokovic nhận cúp vô địch sau khi Federer bỏ cuộc

Ngày hôm qua, Federer đã có một trận đấu vô cùng cam go với người đồng hương Wawrinka, hai người đã phải trải qua gần ba giờ tranh tài với ba set đấu quyết liệt. Thêm vào đó, việc được bố trí thi đấu muộn khiến Federer chỉ có thể hoàn thành vòng bán kết, phỏng vấn sau trận và ra về vào lúc 1 giờ sáng. Việc được nghỉ ngơi ít cũng đã khiến tay vợt 33 tuổi này không còn đủ thể lực để tranh tài tại trận chung kết.

“Tôi xin lỗi tôi không đủ thể lực để thi đấu. Hi vọng các bạn sẽ thấu hiểu, tôi muốn được đi ra sân đấu và giải thích rõ ràng. Tôi đã làm tất cả mọi thứ có thể. Tôi đã bị đau đớn và có thể cố gắng thi đấu hoàn thành giải, nhưng tôi không thể cạnh tranh ở cấp độ cao cùng Novak. Ở tuổi của tôi nó sẽ là một rủi ro”. Federer chia sẻ về quyết định bỏ cuộc.

“Chuyện này không phải là nhiều bất ngờ, nó như là một điều chẳng thú vị gì ở trong này, hay một sự khó chịu. Nhưng tôi sẽ nghĩ theo hướng tích cực và hy vọng rằng nó sẽ nhanh chóng qua đi”.

Không đánh đã thắng, Djokovic đã có lần thứ ba liên tiếp lên ngôi vô địch ở ATP World Tour Finals. Kể từ thập niên 80 thế kỉ trước với thành tích vô địch ba năm liên tiếp của Ivan Lendl thì tới nay mới có người lặp lại, đó chính là thành công của Nole.

Gọi ngay: 024.2244.5888