Dự án Bóng chuyền, Cầu lông

Để lựa chọn thi công mặt sân cầu lông hoàn hảo

Điều quan trọng nhất của một công trình sân cầu lông chính là đảm bảo mặt sân được thi công hoàn hảo. Có nhiều loại mặt sân với các đặc điểm khác nhau, phù hợp với từng môi trường khác biệt. Dưới đây, VNA Sport sẽ giới thiệu cho bạn các loại mặt sân phổ biến hiện nay :

1.Sân cầu lông bề mặt thảm

Liên quan đến vấn đề bảo trì bảo dưỡng, do vậy loại sân này thường được xây dựng ở trong các nhà thi đấu, hoặc những khu vực không bị ngập, ẩm ướt. Với kết cấu 4 lớp - sân thảm có ưu điểm nổi bật là giảm sốc tốt, chống đàn hồi.

 

2.Sần cầu lông bề mặt sơn trên nền bê tông không có lớp đệm cao su

Ưu điểm của loại sân này là tuổi thọ cao, kinh tế, do vậy có thể xây dựng ở cả trong nhà lẫn ngoài trời. Bề mặt loại sân này được sơn tổng cộng 6 lớp, công với 2 lớp sơn đường line.

3.Sân cầu lông bề mặt là sơn trên nền bê tông có lớp đệm cao su.

Giống loại sân không có lớp đệm, loại này cũng được xây dựng trong nhà hay ngoài trời – bất chấp thời thiết vì có tuổi thọ cao. Loại sân này khá phổ biến.

VNASport – tự hào là đơn vị có kinh nghiệm phong phú trong việc thi công các công trình thể thao, sẵn sàng tư vấn và thi công xây dựng những công trình sân cầu lông hiện đại, chất lượng, phù hợp nhất.

 

---------

 

VNA SPORT nhận thi công sâncầu lông, thực hiện dự án trên toàn quốc.

Nhấc máy và gọi cho chúng tôi, các bạn hãy yên tâm về những việc chúng tôi làm !

Hotline: 0982.3030.17

Address: số 65, ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Tags : > dự án mặt sân cầu lông sân cầu lông sân cầu lông ngoài trời thi công
Gọi ngay: 024.2244.5888