CÁCH THỨC MUA HÀNG ONLINE VNA SPORTS

1. Đặt Hàng Qua Điện Thoại

Khi khách hàng có nhu cầu, có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số 0982.303017 – 0916.260291 (VNA) để được tư vấn cụ thể nhất.

2. Đặt hàng qua chương trình Chat Yahoo hoặc Skype

Khi Quý khách truy cập trang http://www.vnasports.com  có thể chat và đăng ký mua hàng với các nick Yahoo, Skype ở phần Hỗ Trợ Online hiển thị sáng trên Website.

3. Đặt hàng qua Facebook:

Quý khách truy cập: https://www.facebook.com/vnasports comment hoặc gửi tin nhắn đặt hàng, Hệ thống sẽ trả lời và liên lạc với các bạn.

4. Đăng ký mua hàng qua Website http://www.vnasports.com 

Bước 1: Chọn sản phẩm

Trên thanh menu hiển thị đầy đủ các danh mục sản phẩm: quần áo bóng đá, giày bóng đá, quả bóng đá, phụ kiện bóng đá, môn thể thao khác,… Quý khách có thể lựa chọn để xem hoặc gõ trên thanh tìm kiếm sản phẩm mà mình quan tâm. Khi đã tìm được sản phẩm cần mua, Quý khách hãy click vào sản phẩm để xem thông tin chi tiết hoặc có thể đặt mua luôn sản phẩm đó.

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Quý khách Click vào biểu tượng “mua hàng” hoặc “Add to cart” ngay bên dưới sản phẩm để tiến hành đặt mua sản phẩm.

Bước 3: Gửi đơn đặt hàng

Quý khách hàng điền đầy đủ thông tin vào phiếu sau khi đã đặt mua sản phẩm. Sau đó Click vào gửi đơn đặt hàng. Sau khi gửi đơn hàng thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo cho Quý khách Khi đơn hàng đã được gửi thành công, Nhân viên tư vấn bán hàng của VNA Sports sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận thông tin và tiến hành thực hiện giao dịch với Quý khách.

CÁCH THỨC THANH TOÁN MUA HÀNG

Khách hàng nội thành Hà Nội: đối với khách hàng nội thành Hà Nội và thành phố Vinh VNA Sports sẽ giao hàng và thu tiền tại nhà có tính phí vận chuyển mức phí dao động từ 0 – 40.000 VNĐ tùy vào khoảng cách từ kho hàng, cửa hàng đến nơi vận chuyển và đơn hàng của Quý khách. Quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền mặt cho người giao hàng.

Khách hàng ngoại thành hà Nội và các tỉnh thành khác: đối với khách hàng ngoại thành hà Nội và các tỉnh thành khác vui lòng thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển trước khi VNA Sports giao hàng thông qua chuyển khoản ngân hàng. 

Lưu ý: với những đơn hàng in ấn quần áo Quý khách vui lòng đặt cọc trước một nửa số tiền (hoặc tối thiểu 500.000đ) hoặc thanh toán toàn bộ để VNA Sports tiến hành in ấn.

Quý khách ra điểm đặt máy ATM để chuyển tiền hoặc có thể ra Ngân hàng nộp tiền vào tài khoản ATM sau:                                       

Để nhanh chóng và thuận tiện, quý khách có tài khoản ở Ngân hàng nào thì chuyển tiền vào tài khoản của Ngân hàng đó: 

Cùng hệ thống ngân hàng: sau 10 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản, khác hệ thống ngân hàng: trong vòng khoảng 1 ngày. Lưu ý: Mọi chi phí chuyển tiền qua thẻ ATM (nếu có) sẽ do quý khách trả.

 

 

Nguyễn Huy Hiệu

 

 

1460.205.096713

 

NH Nông Nghiệp Agribank chi nhánh Nam Hà Nội

 

Nguyễn Huy Hiệu

 

 

711AB.8591263

 

NH Vietinbank chi nhánh Hai Bà Trưng

 

Nguyễn Huy Hiệu

 

 

0541.0001.72026

 

NH Vietcombank chi nhánh Hà Nội

 

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN SẢN PHẨM

Khu vực nội thành Hà Nội: giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi khách hàng đặt hàng và xác nhận giao dịch.

Khu vực ngoại thành Hà Nội và tỉnh thành khác: giao hàng trong vòng 1 - 4 ngày kể từ khi khách hàng chuyển tiền cho cửa hàng.

Nếu khách hàng đặt in sẽ cộng thêm 1-2 ngày cho thời gian in ấn.

Lưu ý: Nếu khách hàng ở nội thành Hà Nội đăt in, yêu cầu đặt cọc trước tối thiểu một nửa tổng số tiền thông qua chuyển khoản hoặc giao dịch trực tiếp.

Thời gian giao hàng có thể linh động dựa trên yêu cầu của khách hàng và thỏa thuận giữa 2 bên.

Chi tiết liên hệ: 0982.303017 - 0916.260291 (VNA)

Gọi ngay: 024.2244.5888