Tin tức thể thao

Dù được Man City liên hệ nhưng Layvin Kurzawa thổ lộ: ‘‘Đội bóng mơ ước của tôi ư? Đó là Manchester United. Mục tiêu của tôi là một ngày nào đó được chơi cho M.U’’, Layvin Kurzawa tuyên bố.

Con mồi của Man City mơ ước đến Man Utd

Dù được Man City liên hệ nhưng Layvin Kurzawa thổ lộ mơ ước chơi bóng cho kình địch M.U. ‘‘Đội bóng mơ ước của tôi ư? Đó là Manchester United. Mục tiêu của tôi là một ngày nào đó được chơi cho M.U’’, Layvin Kurzawa tuyên bố.

Điều đáng nói là Layvin Kurzawa hiện là mục tiêu của Man City. Đội chủ sân Etihad đã tiếp cận đại diện của hậu vệ người Pháp này để lôi kéo anh sang Manchester.

Sở dĩ Layvin Kurzawa từ chối Man City là bởi cũng đã nhận được đề nghị từ chính M.U. Theo báo chí Pháp, Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận mua tuyển thủ người Pháp này với AS Monaco giá 12 triệu bảng.

Sớm nhất Layvin Kurzawa sẽ chuyển đến Old Trafford vào mùa đông sắp tới để thay thế cho Luke Shaw (chấn thương) hoặc chuyển sang M.U vào mùa hè 2015.

Layvin Kurzawa hiện là hậu vệ trái số 1 của AS Monaco và là 1 trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất nước Pháp vào thời điểm hiện tại. Cầu thủ 22 tuổi này được dự đoán sẽ sớm thành một ‘‘Evra mới’’ trong tương lai không xa.

Gọi ngay: 024.2244.5888