Tin tức thể thao

Tiền đạo Javier Hernandez cho biết anh sẽ nỗ lực thi đấu để có thể tiếp tục khoác áo Real Madrid trong tương lai.

Chicharito dứt áo MU ở lại Real Madrid

Tiền đạo Javier Hernandez cho biết anh sẽ nỗ lực thi đấu để có thể tiếp tục khoác áo Real Madrid trong tương lai.

In ấn giá rẻ tại hà nội

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tiền đạo Chicharito cho biết anh không có ý định trở lại Premier League khoác áo Manchester United. Thay vào đó, cầu thủ người Mexico khẳng định anh sẽ nỗ lực hết sức để có thể tiếp tục thi đấu cho Real Madrid.

Javier Hernandez được Real Madrid mượn từ Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, và dự kiến anh sẽ thi đấu tại sân Bernabeu cho tới hết mùa bóng năm nay. Dù vậy, tiền đạo người Mexico vẫn hy vọng rằng anh sẽ có thể tiếp tục khoác áo Los Blancos trong những mùa bóng sắp tới.

“Họ cho rằng tôi không thể cống hiến gì trong màu áo Man Utd được nữa, và do đó chúng tôi đã đi đến thỏa thuận rằng tôi sẽ ra đi. Mọi chuyện diễn ra rất khó khăn, tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị từ những đội bóng khác nhau, nhưng khi có cơ hội được khoác áo Real Madrid, tôi đã không từ chối,” Chicharito chia sẻ.

“Đó là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi biết mình sẽ không có cơ hội được thi đấu thường xuyên ở Real Madrid, nhưng tôi đã nỗ lực suốt nhiều năm để có thể thử sức với những thử thách như vậy. Tôi từng ước ao được thi đấu ở đây, và ước mơ đó đã thành sự thật. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để có thể cống hiến cho đội bóng.”

Từ khi gia nhập M.U vào năm 2010, Javier Hernandez đã chơi 154 trận và ghi 59 bàn thắng cho đội bóng. Tuy vậy ở mùa trước anh chỉ có mặt trong đội hình xuất phát của M.U đúng 6 lần.

Gọi ngay: 024.2244.5888