Dự án Bóng chuyền, Cầu lông

Các loại sân cầu lông phổ biến hiện nay

Phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều mục đích – từ thi đấu đến rèn luyện sức khỏe, giải trí…cầu lông là môn thể thao được nhiều người lựa chọn. Không thể phủ nhận được tính “linh hoạt” về địa điểm chơi cầu lông là một trong những điểm mạnh của môn thể thao này, tuy nhiên – điều này cũng không thể đánh bật vị thế của những sân cầu lông chuyên nghiệp.

Dưới đây, VNA Sport – Thương hiệu đồ thể thao số 1 Việt Nam sẽ giới thiệu qua cho các bạn về các loại mặt sân cầu lông phổ biến hiện nay :

1.       Sân cầu lông bề mặt thảm

 

Liên quan đến vấn đề bảo trì bảo dưỡng, do vậy loại sân này thường được xây dựng ở trong các nhà thi đấu, hoặc những khu vực không bị ngập, ẩm ướt. Với 4 lớp : lớp chống mài mòn PVC -  Lớp lưới sợi thủy tinh – Lớp ổn định và Lớp bọt xốp PVC – sân thảm có ưu điểm nổi bật là giảm sốc tốt, chống đàn hồi.

2.       Sần cầu lông bề mặt sơn trên nền bê tông không có lớp đệm cao su

 

Ưu điểm của loại sân này là tuổi thọ cao, kinh tế, do vậy có thể xây dựng ở cả trong nhà lẫn ngoài trời.   Bề mặt loại sân này được sơn tổng cộng 6 lớp, công với 2 lớp sơn đương line.

3.       Sân cầu lông bề mặt là sơn trên nền bê tông có lớp đệm cao su.

 

Giống loại sân không có lớp đệm, loại này cũng được xây dựng trong nhà hay ngoài trời – bất chấp thời thiết vì có tuổi thọ cao. Loại sân này khá phổ biến.

VNASport – tự hào là đơn vị có kinh nghiệm phong phú trong việc thi công các công trình thể thao, sẵn sàng tư vấn và thi công xây dựng những công trình sân cầu lông hiện đại, chất lượng, phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu, các bạn chỉ việc liên hệ với chúng tôi, VNA Sport – Thương hiệu đồ thể thao số 1 tại Việt Nam sẽ  giúp bạn có được công trình sân cầu lông hợp lí và chất lượng nhất.

 

--------

VNA Sport – Thương hiệu thể thao số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ: số 65, ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.303017/ 0888.778897

Fanpage: https://www.facebook.com/vnasports/?fref=ts

 

Tags : > dự án mặt sân cầu lông sân cầu lông sân cầu lông ngoài trời sân cầu lông thi đấu thể thao
Gọi ngay: 024.2244.5888