Học viện bóng đá VNA

Các bạn nhỏ sẽ học được gì từ Học viện bóng đá VNASPORTS

Lợi ích học bóng đá cho trẻ em

Khi theo học tại Học viện các bé sẽ được rèn luyện các kĩ năng chơi bóng chuyên nghiệp theo giáo trình được xây dựng bởi các thầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các Trường đại học thể dục thể thao lớn hàng đầu trong nước. Các bài học này sẽ tập trung phát huy hết tố chất thân thể, tăng khả năng vận động và đặc biệt trú trọng nâng cao chiều cao của các bạn nhỏ. Không chỉ rèn luyện sức khỏe, phát triển chiều cao mà các bé còn được dạy những kỹ năng sống, trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa với các trò chơi mang tinh thần tập thể…

Thông qua quá trình rèn luyện sẽ giúp các bạn trẻ thay đổi tích cực:

- Rèn luyện tính kĩ luật, khả năng làm việc theo nhóm.

- Giúp kết nối, hòa đồng hơn với thế giới xung quanh.

- Tăng khả năng tập trung và sáng tạo

- Tốc độ xử lý mọi việc nhanh

- Kỹ năng ứng phó tốt trong mọi hoàn cảnh

- Tâm trạng trẻ luôn vui vẻ

- Kích thích cảm giác thèm ăn của trẻ

- Đem lại hệ cơ săn chắc và xương chắc khỏe cho trẻ.

Bên cạnh đó, Học viện có liên kết chặt chẽ với các Trung tâm đào tạo bóng đá của Viettel, Nam Định, Sông Lam Nghệ An. Chính vì vậy trong quá trình đào tạo Học viện sẽ thường xuyên khảo sát, kiểm tra để qua đó phát hiện những bạn nhỏ có năng khiếu, tố chất chơi bóng để vào các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Song xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, Học viện bóng đá VNASPORTS luôn mong muốn sẽ góp phần quan trọng giúp hình thành một thế hệ trẻ chủ nhân tương lai của đất nước phát triển toàn diện Đức - Trí - Thể - Mĩ.

Gọi ngay: 024.2244.5888