Tin tức thể thao

NHM bóng đá Anh hết sức bàng hoàng trước thông tin cựu thủ thành David James phải bán áo bóng đá để sống qua ngày sau khi chia tay bóng đá.

Cựu thủ thành ĐT Anh phải bán áo bóng đá sống qua ngày

 

NHM bóng đá Anh hết sức bàng hoàng trước thông tin cựu thủ thành David James phải bán áo bóng đá để sống qua ngày sau khi chia tay bóng đá.

In ấn giá rẻ tại hà nội

Theo thông tin từ tờ Birmingham Mail, hơn 150 áo bóng đá, quần short, những trái bóng… của sẽ được đem bán đấu giá để giải quyết tình trạng khó khăn về tài chính.
Trong sự nghiệp, David James từng khoác áo các CLB Liverpool, West Ham, Man City trước khi treo giày ở Aston Villa. Cựu thủ thành 43 tuổi cũng từng có 13 năm khoác áo ĐT Anh (1997-2010), chơi tổng cộng 53 trận.
Cũng theo Birmingham Mail, nguyên nhân khiến David James rơi vào tình cảnh phá sản là bởi vụ ly dị vô cùng tốn kém với cô vợ cũ Tanya năm 2005 bất chấp anh từng kiếm được trên 20 triệu bảng nhờ bóng đá.
Ngoài những kỷ vật liên quan đến bóng đá còn có một số vật dụng khác như xe đạp, máy tập thể dục, thiết bị DJ, một số bản ghi Vinyl, sách và chiếc xe Vauxhall Astra. Hai chiếc áo số 8 của Lampard và Gerrard cũng được đem bán áo bóng đá đấu giá để giúp đỡ người đồng đội cũ ở ĐT Anh.

Chiếc áo đấu của Gerrard và Lampard cũng được đem bán đấu giá

“Kỷ vật bóng đá độc đáo, những vật dụng cá nhân của một trong những thủ thành mang tính biểu tượng nhất của nước Anh sẽ được đem bán vào ngày 18/11 tới”- những trang web tham gia bán đấu giá các kỷ vật của David James xác nhận.

Gọi ngay: 024.2244.5888