Tin tức thể thao

Có thể Lionel Messi đã đến lúc phải ngồi dự bị?

Luis Enrique đã bất ngờ để Lionel Messi ngồi trên ghế dự bị trong trận đấu với Scociedad rạng sáng nay, kết quả Barcelona thua cuộc và HLV này phải lên tiếng giải thích quyết định của ông.

Tủ bếp gỗ sồi nga cao cấp

 

Ao bong da tại Hà Nội

 

Barca có cơ hội lớn để lấy lại ngôi đầu bảng sau khi Real để thua 1-2 tại Valencia. Tuy vậy, đội bóng xứ Catalan lại gây thất vọng với thất bại tối thiểu trên sân Real Sociedad và bỏ lỡ cơ hội vàng để vượt qua Los Blanco.

Sau trận đấu, nhiều người đã chỉ trích cách bố trí nhân sự khó hiểu của HLV Enrique. Cụ thể, HLV trẻ tuổi này đã bất ngờ cất cả Messi và Neymar trên ghế dự bị, thay vào đó ông sử dụng bộ 3 tiền đạo Luis Suarez, Munir El Haddadi và Pedro.

Sau khi để thua sớm và thi đấu bế tắc, Enrique buộc phải tung Messi và Neymar vào sân trong hiệp 2 nhưng không thay đổi được tình hình. Bất chấp điều đó, Enrique vẫn ra sức bảo vệ quyết định của ông sau thất bại. Ông nói: “Đây không phải lúc để hối tiếc về những quyết định đã đưa ra.

Tôi nhìn vào cả mùa giải và tôi làm những gì tốt nhất cho đội bóng. Tôi nghĩ tốt nhất không nên mạo hiểm với họ.

Bàn phản lưới nhà của Alba là cơ hội nguy hiểm duy nhất của Sociedad. Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu, đặc biệt là hiệp 2. Chúng tôi xứng đáng có một kết quả tốt hơn. Chúng tôi đã không có đủ may mắn để ghi bàn gỡ hòa. Dù sao Sociedad đã có một trận đấu hoàn hảo.”

Với thất bại này, Barca vẫn kém Real 1 điểm trên bảng xếp hạng và đá nhiều hơn 1 trận.

Gọi ngay: 024.2244.5888