Tin tức thể thao

Borussia Dortmund sẵn sàng bán Marco Reus cho MU

MU đang tiến gần chữ ký của Marco Reus sau khi Borussia Dortmund kết thúc nỗ lực thuyết phục ngôi sao người Đức ký tên vào bản hợp đồng mới.

In ấn, giá rẻ tại hà nội

Máy đá viên mini tại hà nội


Man United phải đánh bại Arsenal và Liverpool trong cuộc đua giành Marco Reus

Cách đây hai tháng Marco Reus đã từ chối lời đề nghị về một bản hợp đồng mới của Dortmund. Nhưng đội bóng áo vàng đen của đấu trường Bundesliga vẫn nỗ lực tổ chức các cuộc đàm phán mới với ngôi sao trẻ người Đức và người đại diện, hy vọng Reus sẽ thay đổi quyết định.

Tuy nhiên, những nỗ lực của Dortmund đã thất bại và bây giờ Reus đang rất quyết tâm ra đi. Theo Daily Express đăng tải, các cuộc đàm phán về một bản hợp đồng mới của Reus với Dortmund đã dừng lại.

Đây là một tin vui với MU, đội chủ sân Old Traffold được đánh giá đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tài năng người Đức. Giới truyền thông Anh tuần trước cho biết MU xác định cầu thủ 25 tuổi là mục tiêu theo đuổi số 1 trong tháng Giêng tới.

Theo những thông tin được Express tiết lộ, Borussia Dortmund muốn nhận được số tiền 32 triệu bảng từ chữ ký của Reus. Bên cạnh đó đội bóng mới sẽ phải đáp ứng mức lương 180.000 bảng/tuần mà ngôi sao người Đức đưa ra nhưng MU chỉ chịu chấp nhận số tiền 25 triệu bảng.

Gọi ngay: 024.2244.5888