Tin tức thể thao

Arsenal trở lại với mục tiêu của M.U

HLV Arsene Wenger đang quyết tâm giải quyết rốt ráo nỗi nhức nhối phía trước hàng phòng ngự trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này, với lời giải là William Carvalho.

Giay bong da sân cỏ nhân tạo

 

Tủ bếp gỗ xoan đào Tây bắc cao cấp

 

William Carvalho

Từ nhiều năm nay, vị trí tiền vệ phòng ngự trở thành điểm yếu chết người của Arsenal. Tuy nhiên, HLV Wenger lại không rốt ráo tìm hướng giải quyết; thay vào đó, ông vẫn đầu tư phần lớn số tiền chuyển nhượng cho các tiền vệ công. Hậu quả là ở mùa này, khi Arteta và Wilshere thường xuyên chấn thương, Wenger phải đặt trọn niềm tin vào Flamini, dù phong độ của tiền vệ người Pháp không mấy ấn tượng.

 
Sự thiếu nhiệt tình của Wenger thể hiện rõ nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa rồi, khi ông bỏ cuộc trong vụ theo đuổi tiền vệ nhiều tiềm năng William Carvalho chỉ sau khi lời đề nghị đầu tiên trị giá 15 triệu bảng bị từ chối. Carvalho là một trong những tài năng sáng giá ở giải VĐQG Bồ Đào Nha, nên Sporting không chịu bán anh với giá đó là đương nhiên. Đó là chưa kể đội bóng này còn cần chuẩn bị lực lượng tốt nhất để tham dự Champions League.
 
 
Tuy nhiên, Sporting đã thất bại trong nỗ lực đoạt vé vào vòng knock-out, nên đang sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị liên quan tới Carvalho. Đó cũng là cơ hội tốt để Wenger sửa sai. Một lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng chuẩn bị được gửi tới Bồ Đào Nha. Phản ứng ban đầu có thể không được như mong muốn của Wenger, nhưng đây là lúc ông cần thể hiện sự kiên trì.
 
Carvalho, nếu Arsenal có thể mua, đủ tiềm năng để trở thành giải pháp lâu dài nơi hàng tiền vệ của Pháo thủ. Một Vieira mới thực sự, thay cho bệnh binh Diaby...
Gọi ngay: 024.2244.5888