Tin tức thể thao

Theo Daily Mail, HLV của M.U Louis van Gaal đang cân nhắc các lựa chọn để Adnan Januzaj ra đi theo dạng cho mượn vào tháng Giêng, chỉ 1 năm sau khi ký hợp đồng 5 năm với cầu thủ 19 tuổi này.

Adnan Januzaj sắp phải rời Man Utd

Theo Daily Mail, HLV của M.U Louis van Gaal đang cân nhắc các lựa chọn để Adnan Januzaj ra đi theo dạng cho mượn vào tháng Giêng, chỉ 1 năm sau khi ký hợp đồng 5 năm với cầu thủ 19 tuổi này.

Ao bong da tại Hà Nội

Tủ bếp gỗ sồi nga cao cấp

Januzaj đang mờ nhạt ở M.U
 
Januzaj được phát hiện dưới thời David Moyes và được coi là niềm hy vọng mới của Quỷ đỏ. Tuy vậy, sự xuất hiện của Van Gaal cùng 6 tân binh khác khiến cho cơ hội của tài năng trẻ này ngày một ít đi. Kể từ đầu mùa, Januzaj chỉ có 4 trận được đá chính ở Premier League, cộng thêm 6 lần khác vào sân kể từ băng ghế dự bị. Tính tổng cộng, tiền vệ này chỉ có 406 phút được thi đấu và không tạo ra bất cứ dấu ấn nào, 0 bàn thắng và 0 đường kiến tạo thành công.
 
Cho dù có phần sa sút, Januzaj vẫn được Van Gaal đánh giá cao. Tuy vậy, HLV người Hà Lan không thể thay đổi sơ đồ chiến thuật hiện tại chỉ để cho Januzaj vào sân. Điều này buộc Van Gaal phải đi đến quyết định cho Januzaj sang một đội bóng khác thi đấu tích lũy kinh nghiệm.
 
Hiện tại, Inter Milan và Real Sociedad (nơi có David Moyes) đều rất muốn mượn Januzaj nhưng Van Gaal muốn để tiền vệ này thi đấu ở Premier League. Một số CLB nhỏ ở Premier League đều muốn có Januzaj và hứa hẹn sẽ để anh đá chính thường xuyên. Ngoài ra, Everton cũng rất muốn có Januzaj với hy vọng bứt ra chuỗi phong độ kém cỏi suốt từ đầu mùa.

 

Gọi ngay: 024.2244.5888