Tin tức thể thao

Không chỉ có Juan Mata mà sẽ có thêm 5 cầu thủ nữa cũng phải cuốn gói rời Old Trafford. Trong số danh sách phải ra đi có các cầu thủ như:

5 cầu thủ có nguy cơ rời M.U cùng Mata

Dù còn hơn 2 tháng nữa mới diễn ra kỳ chuyển nhượng mùa đông nhưng ngay thời điểm này Van Gaal đã lên danh sách những cầu thủ phải rời Old Trafford.

In ấn in hóa đơn tại hà nội

Đến thời điểm này cái tên đầu tiên chắc chắn phải rời Old Trafford là Juan Mata. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã đạt được thỏa thuận cá nhân đến Juventus vào tháng 1/2015.

 

Không chỉ có Juan Mata mà sẽ có thêm 5 cầu thủ nữa cũng phải cuốn gói rời Old Trafford. Trong số danh sách phải ra đi có bộ đôi tiền vệ người Bỉ là Adnan Janzuaj và Marouane Fellaini.

Adnan Janzuaj từng gây ấn tượng mạnh dưới thời David Moyes. Tuy nhiên tương lai của tuyển thủ Bỉ này trở nên rất mờ mịt khi Quỷ đỏ đưa Di Maria về Old Trafford.

Vì không được trao cơ hội đá chính thường xuyên nên Adnan Janzuaj từng công khai ý định ra đi. Vì là một tài năng đầy triển vọng nên Van Gaal sẽ để Adnan Janzuaj ra đi theo dạng cho mượn nhằm tích lũy kinh nghiệm.

Về phía Marouane Fellaini, tiền vệ người Bỉ này chưa bao giờ tạo được niềm tin từ khi gia nhập Quỷ đỏ từ Everton và sẽ được bán cho Napoli vào tháng 1 tới.

Hai nhân vật nữa nằm trong danh sách thanh lý là bộ đôi tiền vệ Anderson và Ashley Young. Cả 2 đều không nằm trong kế hoạch của Van Gaal, bị rao bán từ mùa hè 2014 nhưng không được đội bóng nào ỏ ê đến và sẽ tiếp tục được đưa lên sàn chuyển nhượng vào mùa đông.

Cầu thủ còn lại nằm trong danh sách bị thải loại là Antonio Valencia. Đây là một bất ngờ lớn bởi tiền vệ Ecuador vừa được Van Gaal gia hạn hợp đồng đến 2018.

Gọi ngay: 024.2244.5888